July 30, 2016

                        พรีเวดดิ้ง แต่ละคู่อาจจะมีสไตล์ที่แตกต่างกันทั้งในและนอกสถานที่ ขึ้นอยู่ที่ว่าจะถูกใจแบบไหนมากกว่ากัน เพราะทั้งสองแบบล้วนต้องการสร้างความรู้สึกดีและถ่ายทอดอารมณ์ความรักเหมือนๆกัน จะมีก็ข้อดี...

July 30, 2016

                ความรักสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ไม่ว่าคนนั้นจะเป็นใครก็ตาม ไม่มีการแบ่งชนชั้น ศาสนา เชื้อชาติ รวมไปถึงเพศ ไม่เคยมีใครนิยามว่าความรักต้องเป็นผู้ชายต้องคู่กับผู้หญิง และ ผู้หญิงต้องคู่กับผู้ชายเท่านั้น เพราะความรักขึ้นอ...

July 25, 2016

หลายครั้งที่คนเรามักจะบอกกับตัวเองว่า ไม่อยากให้ช่วงเวลาแห่งความสุขนี้ต้องจากไป และสิ่งเดียวที่จะสามารถหยุดเวลานั้นได้ก็คือการถ่ายภาพ เพื่อเป็นการบันทึกความทรงจำช่วงเวลาแห่งความสุข ซึ่งไม่สามารถย้อนกลับไปได้ มันคงจะดีไม่น้อยถ้าในช่วงเวลาที่เรามีความสุขที่สุดมีคนคอยบันท...

July 25, 2016

หากจะเปรียบความรักสักเรื่อง คงเปรียบเสมือนการเดินทางหรือการผจญภัยของคนสองคนที่มาพบกันและออกเดินทางไปด้วยกัน พร้อมกับต้องเจออุปสรรคมากมายที่ต้องฝ่าฝันไปและร่วมทุกข์ร่วมสุขเพื่อประคองความรักของกันและกันให้มั่นคงและไปถึงจุดหมายปลายทาง เพื่อถือว่าเป็นการพิสูจน์ความรัก

หลาย...

July 25, 2016

ผู้หญิงจะมีวันที่สำคัญที่สุดในชีวิตสักกี่วัน และวันแต่งงานก็คือหนึ่งในวันที่สำคัญอีกวันหนึ่ง ซึ่งคุณผู้หญิงหรือเจ้าสาวจะต้องสวยที่สุดในงาน ไม่ว่าเสื้อผ้า หน้า ผม ต้องเป๊ะ เพื่อให้การ ถ่ายรูป แต่งงาน ออกมาสวยงามทุกมุมมองตลอดงาน

สำหรับทรงผม เจ้าสาวต้องคัดสรรทรงผมที่เหมาะก...

July 25, 2016

สิ่งที่คู่รักทุกคู่ให้ความสำคัญในอันดับแรกๆ คือ การถ่ายภาพ พรีเวดดิ้ง ยิ่งเฉพาะการ ถ่ายพรีเวดดิ้ง ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เก๋ไม่ซ้ำใครและโดดเด่นเป็นที่น่าจดจำนั้นสำคัญต่องานแต่งงานมาก เพราะมันจะบ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์และสีสันในการใช้ชีวิตต่างๆของคู่รักในแต่ละคู่ได้เป็นอย่างด...

July 25, 2016

การวางแผนงานแต่งงานก็เหมือนเราได้เริ่มฟังเพลงรักซักเพลงหนึ่ง ในเพลงรักมีการพูดถึงการเริ่มรักและเรื่องราวความรักอันสวยงามของเรา การวางแผนการแต่งงานก็เช่นเดียวกัน ทั้งสองต้องสร้างออกมาด้วยความรัก ร้อยเรียงออกมาเป็นเรื่องราวในแบบของตัวเอง

การถ่ายพรีเวดดิ้ง ต้องเน้นที่คู่รั...

July 25, 2016

               

              มีคนกล่าวไว้ว่าดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ ร่างกายและท่าทางของคนเราไม่เคยโกหก  นี่แหละคือสิ่งที่คู่บ่าวสาวต้องการจะถ่ายทอดออกมาผ่านภาพถ่าย พรีเวดดิ้ง ให้ผู้ร่วมงานได้สัมผั...

Please reload

Featured Posts

I'm busy working on my blog posts. Watch this space!

Please reload

Recent Posts
Please reload

Archive
Please reload

Search By Tags