September 30, 2016

ถ้าคุณคิดว่าการ ถ่ายรูป แต่งงาน จะมีแต่ภาพสวยอย่างเดียว คุณอาจจะต้องคิดใหม่เมื่อได้เห็นรูปแต่งงานของคนเหล่านี้นะครับ

จะหนีไปไหน

เปลี่ยนใจทันไหม

  

วิ่งสิครับ รอไร

ถ้าฉันไม่อยู่บ้าน รู้ไว้ฉันไปปกป้องโลก!!

อุ้ย!! อย่าทำให้ตกใจสิ!!

อย่าหือกับพี่ พี่ไม่ชอบ!!

อย่าให้แต่งบ้างนะ...

September 28, 2016

ที่ผ่านมาเรามักเห็นพาหนะเป็นส่วนหนึ่งในงานแต่งงานกันจนชินตา มันถูกใช้ในการรับส่งบ่าวสาว หรือถูกใช้โดยบ่าวสาวในช่วงร่ำลาแขกผู้มีเกียรติ เพื่อย้ำว่าบ่าวสาวพร้อมจะเริ่มต้นชีวิตคู่ไปด้วยกัน ซึ่งแน่นอนว่าพาหนะเก๋ๆ ก็ช่วยปิดท้ายงานแต่งงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ

พาหนะเก๋ๆ นั้นอาจเป...

September 22, 2016

แน่นอนว่าไม่ว่าผู้หญิงคนไหนก็ต้องมีแก๊งค์ที่ไว้เที่ยว สนทนา ปรึกษาเรื่องราวต่างๆนาๆ กันทุกคน ดังนั้นวันที่เจ้าสาวจะลืมพวกเธอเหล่านั้นไปได้อย่างไร ต้องมีภาพพรีเวดดิ้งกับแก๊งค์เพื่อนสาวคนสนิทบันทึกเอาไว้ด้วย เท่านี้การถ่ายพรีเวดดิ้งของคุณเจ้าสาวก็จะสนุกสนานขึ้นอีกเป็นกอง...

September 19, 2016

ทุกๆครั้งที่มีการจัดงานแต่งงาน ช่างภาพงานแต่ง มักถูกเรียกตัวไปเพื่อเก็บบันทึกภาพระหว่างงาน คงจะไม่ต้องถามถึงเหตุผล เพราะมันคือ อีเว้นท์ครั้งสำคัญของชีวิตคู่แต่งงานนั้นเอง แต่ทว่ามักจะมีช่วงหนึ่งที่เพิ่งถูกเพิ่มเข้ามาได้ไม่นานในภายหลัง และไม่ค่อยถูกบันทึกไว้ในรูปถ่าย ไม...

September 15, 2016

หลายๆ คู่คงเบื่อกับการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งแบบเดิม ๆ เจ้าบ่าวคู่เจ้าสาวโพสท่ากันอยู่ 2 คน ตามมาด้วยสถานที่สวยๆสักที่สองที่ และก็ช่างภาพงานแต่งดีๆสักคน มีแค่นี้คุณอาจจะได้รูปสวยไปวางที่บ้าน แต่ลองนึกภาพดูสิครับว่าถ้าหากเพื่อนๆของคุณเข้ามาร่วมสนุกด้วยได้ การถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง...

September 13, 2016

               คู่รักคู่ไหนที่อยากจะถ่ายพรีเวดดิ้ง ริมทะเล และหาดทรายขาวๆ แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปที่ไหน  ผมขอแนะนำที่ภูเก็ตไข่มุขแห่งอันดามันเลยครับ เป็นจังหวัดที่มีหมู่เกาะมากมาย และชายหาดที่สวยงาม ไม่ว่ามุมไหนของจังหวัดภูเก็ตก็เต็มไปด้ว...

September 9, 2016

                  สมมติว่าคุณกำลังเป็นว่าที่เจ้าสาวในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า สิ่งที่คุณคิดจะทำ คืออะไร? เข้าคอร์สเจ้าสาวสูตรเร่งรัด เอาให้สวยเช้งตั้งแต่หัวจรดเท้าภายใน 10 วัน? ลดน้ำหนักเป็นบ้าเป็นหลัง อดมื้อกินมื้อ ทนทรมานแสนสาหัสเพื่อหน้าท้องแบนราบ? ฟื้นฟูผิว? ทำเล็บ...

September 5, 2016

หากพูดถึงเจ้าสาวในพิธีแต่งงานก็คงต้องพูดถึงของที่มักจะคู่กันเสมอกับเจ้าสาวอย่างช่อดอกไม้ ซึ่งในวันแต่งงานนั้น เจ้าสาวจะมีช่อดอกไม้นานาชนิด หลากสีสันต่างกันไป และนำมาโยนให้แขกสาวๆในงาน เป็นพิธีหนึ่งที่สนุกสนาน ตื่นเต้น และครึกครื้นที่สุดในงาน ก่อนจะไปพูดเรื่องดอกไม้เราม...

September 3, 2016

หลายคนคงเคยเห็นสัญลักษณ์ธงสีรุ้ง และทราบเพียงว่าเป็นสีตัวแทนของเพศที่ 3 กลุ่มคนรักร่วมเพศ หรือความหลากหลายเท่านั้น แต่รู้หรือไม่แต่ละสีในธงนั้นได้แอบแฝงไปด้วยความหมายที่ลึกซึ้งต่าง ๆ ที่หลายคนยังไม่ทราบ โดยความหมายตามรูปแบบปัจจุบัน

ธงมีอยู่ทั้งหมด 6 สี ได้แก่

  1. แด...

September 3, 2016

หลายๆคนที่ แต่งงาน มักจะ ถ่ายรูป พรีเวดดิ้ง ที่สตูดิโอสวยๆ โดยมีธีมเป็นสิ่งที่ชอบ อธิบายตัวตนของพวกเขาผ่านสิ่งนั้น หรืออาจจะเป็นธีมที่ทางสตูดิโอคิดให้แตกต่างกันไปตามความบรรเจิดทางไอเดีย วันนี้ผมอยากจะขอเติมไอเดียเพิ่มให้กับจินตนาการของพวกคุณด้วยการ ถ่ายภาพ ที่ไม่ติดอยู...

Please reload

Featured Posts

I'm busy working on my blog posts. Watch this space!

Please reload

Recent Posts
Please reload

Archive