January 28, 2017

งานแต่งงานเป็นงานที่สนุกสนาน แขกมามากมายทั้งเพื่อนเจ้าบ่าว เพื่อนเจ้าสาว ยิ่งคนรุ่นใหม่คงจัดงานปาร์ตี้สละโสดสนุกสนานอย่างเต็มทีอย่างแน่นอนแต่อย่างไรก็แล้วแต่คู่บ่าวสาวทุกคนก็ไม่ควรจะละเลยที่จะใส่ใจคุณพ่อคุณแม่ของตัวเอง

ความสัมพันธ์ระหว่างคุณพ่อ คุณแม่กับลูกชาย ลูกสาวไม่...

January 28, 2017

ในวันแต่งงานมีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย เจ้าบ่าวเองก็มีหลายอารมณ์ ความรู้สึกให้น่าจดจด ช่างภาพงานแต่งที่ดีทั้งหลายก็ไม่ควรจะมองข้ามช่วงเวลาสำคัญในคืนวันแห่งความน่ายินดีเหล่านี้เอาไว้เป็นภาพถ่าย

ก่อนจะเจอหน้าเจ้าสาวช่วงเวลานี้เจ้าบ่าวคงตื่นเต้นกันไม่เบา

สนุกกับกลุ่มเพื่อนปล...

January 18, 2017

ใกล้เทศกาลตรุษจีนเต็มทีช่างภาพงานแต่งอย่างเราก็อดไม่ได้ที่จะนึกถึงสาวๆชาวหมวยที่มีเป็นจำนวนมากในประเทศไทย พอนึกถึงชุดแต่งงานเจ้าสาวแบบจีนแล้วภาพในหัวของทุกคนก็คงจะไม่พ้นชุดที่แดงสด ซึ่งถือว่าเป็นทั้งสีมงคลและสัญลักษณ์ของชาวจีนเลยทีเดียว แต่เนื่องด้วยสถานการณ์บ้านเราในต...

January 11, 2017

ผู้ชายสละโสดกันทั้งที  อย่าเผลอปล่อยให้ความเป็นผู้ชายของคุณทำให้เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ทำให้คุณพลาดโอกาสที่จะเป็นเจ้าบ่าวสมบูรณ์แบบที่สุดกัน

แม้คืนก่อนวันแต่งงาน เจ้าบ่าวจะตื่นเต้นหรือมีอะไรให้ต้องจัดการมากมายจนแทบไม่มีเวลานอน แต่ยังไงการพักผ่อนก็เป็นเรื่องสำคัญที่จะขาดไปไม่...

January 10, 2017

“อะไรคือความพร้อม” สำหรับคู่รักหลาย ๆ คู่คงยังมีคำถามนี้อยู่ในใจลึก ๆ และเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ในสังคมอย่างหาคำตอบไม่ได้ ไม่ว่าจะมีการนำเสนอมุมมองกันอย่างมากมายทั้งจากฝ่ายผู้ชายและฝ่ายผู้หญิง ที่ต้องการอยากหาข้อสรุปว่าจริง ๆ แล้วอะไรคือการที่คนทั้งสองคนพร้อมที่จะแต่งงาน...

January 3, 2017

หลาย ๆ คนคงจะเคยเห็นแต่ภาพพรีเวดดิ้งแบบเดิม ๆ ที่คอนเซ็ปต์ออกมาแต่หวาน ๆ หรือแนวสวยงามราวเจ้าหญิง เจ้าชาย หรือแนวตลกคบขันสนุกสนาน ครั้งนี้เราอยากนำเสนอการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งแบบแปลกใหม่ที่ใครเห็นก็ต้องร้องว้าว  นั้นคือภาพพรีเวดดิ้งในคอนเซ็ปต์เซ็กซี่นั้นเอง

การถ่ายพรีเวดดิ้...

Please reload

Featured Posts

I'm busy working on my blog posts. Watch this space!

Please reload

Recent Posts
Please reload

Archive
Please reload

Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square