March 31, 2017

ความรักเกิดขึ้นได้กับทุกคนในทุกฤดู ไม่เว้นแม้แต่ ฤดูฝน หรือ ช่วงที่สภาพอากาศที่ไม่แน่นอน อย่าพึ่งด่วนตัดสินว่าในวันฝนพรำนี้จะเป็นอุปสรรคสำหรับการถ่ายพรีเวดดิ้งกันนะครับ เพราะเผลอๆ สายฝนอาจจะทำให้ภาพถ่ายพรีเวดดิ้งดูมีสีสันมากขึ้น เพียงเจ้าบ่าว เจ้าสาวลองใช้เมคอัพทนน้ำ ห...

March 28, 2017

หากนึกถึงชุดแต่งงานสมัยก่อน หลายคนอาจจะนึกไม่ออกด้วยซ้ำว่าการออกแบบดีไซน์นั้นมีความโดดเด่นแตกต่างกันอย่างไร อาจจะจำได้แค่ว่า จะต้องเป็นชุดสีขาว มีลายฉลุ ลายลูกไม้ เป็นชุดกระโปรงพองๆ บานๆ พร้อมกับเกล้าทรงผมมวยคู่ใจ ซึ่งตรงกันข้ามกับ ยุคปัจจุบันที่มีชุดเจ้าสาวให้เลือกในห...

March 28, 2017

บางครั้งการได้มีโอกาสไปยังสถานที่มหัศจรรย์ของโลกสักครั้ง เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะรู้สึกว่าเกิดมาใช้ชีวิตได้สุดคุ้มจริงๆ โดยเฉพาะสถานที่ดังๆ สถานที่สวยงาม สถานที่ยอดนิยม ฯลฯ ยิ่งโดยเฉพาะคู่รักที่กำลังจะแต่งงาน อาจจะถือโอกาสนี้ทำให้การไปเที่ยวเปลี่ยนเป็นการสร้างความทรงจำสุดพ...

March 16, 2017

หนึ่งโอกาสสำคัญในการเก็บภาพแห่งความประทับใจไว้ในความทรงจำก็คือ การถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง ที่ไม่ว่าเจ้าบ่าว-เจ้าสาวจะสวมใส่ในชุดใดถ่ายภาพก็ตาม ช่างภาพจะเป็นผู้เก็บรายละเอียดต่างๆ เพื่อให้ภาพพรีเวดดิ้งออกมาดีที่สุด ฟังดูแล้วเหมือนจะง่าย แต่ความจริงแล้วการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งไม่ไ...

March 16, 2017

เพราะวันแต่งงานเป็นวันที่สำคัญที่สุดในชีวิตของหนุ่มสาวที่เริ่มต้นจากความรักและบ่มเพาะจนทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจจะเป็นครอบครัวเดียวกันและใช้ชีวิตร่วมกัน ซึ่งใครๆ ก็อยากจะให้งานแต่งงานเป็นเพียงสิ่งที่เกิดขึ้นครั้งเดียวในชีวิต  แน่นอนว่า ในวันแต่งงานนั้น คู่บ่าว-สาว จะต้องมี...

March 14, 2017

บรรยากาศภายในงานแต่ง ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งส่วนที่มีความสำคัญ ที่คู่บ่าวสาวมักจะกังวล ซึ่งงานเลี้ยงครั้งสำคัญอย่างงานฉลองมงคลสมรส  ถือเป็นช่วงเวลาพิเศษที่คู่บ่าว-สาวต้องการที่จะให้แขก ที่มาร่วมงานได้สัมผัสถึงบรรยากาศกันอย่างเต็มที่ 

งานเลี้ยงสมัยนี้ส่วนใหญ่จะมีลักษณ...

March 14, 2017

การถ่ายรูป แต่งงานริมทะเลเป็นอีกหนึ่งความใฝ่ฝันของคู่บ่าว-สาวหลายๆ คู่ ด้วยบรรยากาศแบบชิลๆ รับลมเย็นๆ ที่มีแสงแดด สายลมและเกลียวคลื่นประกอบบรรยากาศแห่งความรัก พร้อมทั้งญาติและเพื่อนสนิทเพียงไม่กี่คน ซึ่งธีมงานแต่งแบบริมทะเล ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบรรยากาศแห่งความโรแมนติก...

March 10, 2017

หลายคนพอนึกถึงชุดเจ้าสาวก็มักจะยึดติดกับชุดแต่งงานสีขาว กับความรักที่บริสุทธิ์ ราวกับว่ามีคนตั้งกฎเอาไว้ แต่ในปัจจุบันก็มีชุดเจ้าสาวที่ถูกออกแบบมามากมายเพื่อฉีกกฎเดิมๆ นี้ ในการถ่ายรูป แต่งงานนั้น การสวมชุดเจ้าสาวสีขาวจุดเด่นก็คือ ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงกลางวันหรือกลางคืน ใ...

March 6, 2017

หากจะให้นึกถึงวัยเด็ก เชื่อว่าคงมีหลายคนคงนึกถึงภาพความทรงจำเก่าๆ สมัยอยู่โรงเรียน กระดานดำ ชอล์ก โต๊ะนักเรียน ห้องเรียน โรงยิม สนาม เพื่อน ครู ฯลฯ ทุกอย่างที่อยู่ในความทรงจำสมัยนั้น และภาพแห่งการจากลาวันที่จะต้องจากกันตอนจบการศึกษา แต่ไม่น่าเชื่อว่ามีคู่รักอยู่หลายคู่...

March 1, 2017

การจัดปาร์ตี้สละโสดเดิมแล้วเป็นกิจกรรมที่เพื่อนๆ ของว่าที่เจ้าสาวจะเป็นฝ่ายแอบเตรียมงานก่อนที่วันเวลาที่ว่าที่เจ้าสาวจะกลายเป็นเจ้าสาวเต็มตัว เพราะในช่วงที่ว่าที่เจ้าสาวกำลังจะแต่งงานอาจเกิดอาการเครียด ไม่ว่าจะต้องหาสถานที่จัดงานแต่งงาน  เลือกของชำร่วย   เลือกดอกไม้ประ...

Please reload

Featured Posts

I'm busy working on my blog posts. Watch this space!

Please reload

Recent Posts
Please reload

Archive