May 27, 2017

หนึ่งในการทำดีไอวายที่นิยมกันก็คือ การทำหมายเลขโต๊ะสำหรับแขกที่มาร่วมงานพิธีแต่งงาน ที่เป็นอีกหนึ่งจุดความสนใจ ที่จะทำให้โต๊ะอาหารเต็มไปด้วยสีสัน จากไอเดียร์การตกแต่งหมายเลขโต๊ะต่างๆ  ที่จะทำให้แขกได้ทราบว่าตัวเองนั่งอยู่โต๊ะหมายเลขอะไร และหากมีเพื่อนๆ ตามมา ก็จะทำให้ส...

May 27, 2017

ปัจจุบันมีเทรนด์การนำความแวววาวที่เรียกว่าอัญมณี มาใช้เป็นธีมในการตกแต่ง การทำ DIY คริสตัลขึ้นมาเพื่อใช้ในการตกแต่งงานแต่งงาน ซึ่งจะทำและงานแต่งมีความสวยงามขึ้นมาแม้จะไม่ใช่การใช้อัญมณีจริงๆ ก็ตาม ซึ่งผู้ที่ทำอัญมณีนี้จะต้องมีทักษะการประดิษฐ์ ! เพื่อให้ชิ้นงานที่ออกมาม...

May 20, 2017

Paper Flower Backdrop เป็นอีกหนึ่งไอเดีย การสรรสร้างดอกไม้กระดาษในงานแต่งขึ้นมา ที่เรียกว่าแม้จะดูภายนอกเป็นแค่กระดาษหลากสีธรรมดา แต่เมื่อนำมาประกอบฉากเป็นแบ็คดรอป หลากสีสัน ด้วยการจัดวางที่ลงตัวและสวยงามแล้ว ไม่น่าเชื่อว่าแค่ดอกไม้กระดาษดอกใหญ่ๆ จะดูมีค่าขึ้นมาได้อย่า...

May 20, 2017

เชื่อได้ว่ามีเจ้าสาวอีกหลายคนที่อยากเนรมิตงานแต่งในฝันด้วยตัวเอง กับไอเดียเจ๋ง ๆ  ยิ่งเจ้าสาวคนไหนที่ชอบงานพวกประดิษฐ์  ชอบออกแบบ ชอบสีสัน รับรองว่าสนุกแน่! เริ่มตั้งแต่ทำการ์ด โต๊ะ เก้าอี้ ซุ้มถ่ายรูป แบคดรอป ของชำร่วย กล่องใส่ซอง อีกอย่างก็จะทำให้ได้งานแต่งในธีมที่เป...

May 13, 2017

ถ่ายรูป แต่งงานปกติแค่คู่บ่าวสาว ก็อาจจะดูธรรมดาไป เพราะหากไม่มีพรอพแปลกๆ สวยๆ เด็ดๆ โดนๆ ก็อาจจะทำให้ภาพการถ่ายรูป แต่งงานดูราบเรียบได้ แต่หากได้นำน้องหมา น้องแมว หรือสัตว์ที่เลี้ยงไว้ มาเข้าฉาก!!! ในการถ่ายรูป แต่งงานด้วยแล้ว อาจทำให้ได้ภาพที่ดูสวยงามแปลกตาไปอีกแบบ ซ...

May 13, 2017

การถ่ายรูป แต่งงาน ที่อยู่ในพิธีนั้น ไม่ว่าจะเป็นพิธีการช่วงไหน ช่างภาพจะต้องแสตนด์บายเพื่อเก็บรายละเอียดภาพทุก ช็อตเจ้าบ่าวเจ้าสาวให้ละเอียด บรรยากาศในงาน ไม่ว่าจะเป็นแบคดรอป ซุ้มสำหรับถ่ายภาพต่างๆนอกจากสิ่งที่กล่าวมาแล้ว สีสันของงานแต่งงานที่มีความสำคัญไม่แพ้กันคือ เ...

May 6, 2017

สมัยก่อนกว่าที่จะเปิดรับใครเข้ามาดูแลหัวใจได้ ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยด้วยซ้ำ ผิดกับสมัยนี้ที่เรามักจะเห็นความรักที่มาไวอย่างกับจรวด แล้วก็จบไวแบบน่าตกใจ  ส่วนหนึ่งมาจากโลกออนไลน์ ที่หลายๆ คนส่วนใหญ่หลงในรูปที่ถูกแต่งแต้มขึ้น รวมทั้งคำพูดหวาน ๆ ที่แทบไม่ต้องเคยเห็นหน้ากัน...

May 6, 2017

เทรนด์ชุดแต่งงานปี 2017  เชื่อว่า..ว่าที่เจ้าสาวทั้งหลายก็คงอยากจะอัพเดทกันบ้าง เพราะไม่ว่าจะเป็นสไตล์ Gatsby  ที่มาแรง หรือแม้แต่ชุดเจ้าสาวสีแปลก ๆ  รวมทั้งการดีไซน์ที่แหวกแนวจากชุดแต่งงานในอดีตอยู่มาก แต่ที่ถือว่าได้รับการตอบรับจากว่าที่เจ้าสาวมากเป็นพิเศษ คงหนีไม่พ้...

Please reload

Featured Posts

I'm busy working on my blog posts. Watch this space!

Please reload

Recent Posts
Please reload

Archive
Please reload

Search By Tags