July 21, 2017

ว่าที่คู่บ่าว-สาว ๆ คู่ไหนที่กำลังหนีร้อนไปเที่ยวทะเล เพื่อรับกลิ่นอาย สายลม และแสงแดด พร้อมกับทีมงาน

และช่างภาพงานแต่ง เพื่อเก็บบรรยากาศสวยๆ สำหรับการถ่ายพรีเวดดิ้ง ซึ่งการจะเลือกทะเลแสนสวยนั้นคู่รักอาจจะต้องเลือกดูสถานที่หรือทะเลสวยๆ จากแหล่งข้อมูลท่องเที่ยวให้ดีซะก่อ...

July 21, 2017

ที่ซอยทองหล่อเชื่อว่าหลายคนอาจจะคุ้นเคยกันดีกว่า ที่นี่เป็นแหล่งรวมร้านอาหาร ร้านกาแฟ และผับสุดชิคหลายแห่ง  ซึ่งแต่ละร้านก็จะมีความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป  ทำให้ผู้ที่หลงใหลในบรรยากาศต่างพากันเดินทางมาดื่มด่ำบรรยากาศเครื่องดื่มและอาหารหลากสไตล์  ยิ่งร้านไหนที่มีความโ...

July 21, 2017

เคยทราบกันหรือไม่ว่ากว่าจะได้ภาพสวยๆ ของ การถ่ายรูป แต่งงาน หรือพรีเวดดิ้งนั้น ภาพเบื้องหลังมันไม่ได้สวยหรูอย่างที่เห็นเบื้องหน้าเสมอไปหรอกนะ  ไม่ว่าคู่รักที่มาใช้บริการช่างภาพงานแต่งต้องการเดินทางไปถ่ายภาพแต่งงานที่ไหนก็ตาม ไม่ว่าคู่รักจะสวมใส่ชุดอะไรก็ตาม แต่เพื่อให้...

July 15, 2017

ไอเดียเจ๋งๆของคู่รัก ที่เลือกถ่ายรูป แต่งงาน สมัยนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดา ซึ่งในการเลือกชุดบวกกับฝีมือของช่างภาพระดับมืออาชีพอย่างคุณศานิตด้วยแล้ว ผลลัพธ์ที่ได้จึงออกมาเป็นการถ่ายรูป แต่งงาน  ที่เรียกว่าทำให้ทั่วโลกฮือฮาจนถูกนำไปแชร์ในสังคมออนไลน์

หนึ่งในสไตล์การถ่ายรูป แต...

July 15, 2017

การเลือกถ่ายรูป แต่งงานที่ต่างประเทศ อาจมีขั้นตอน และรายละเอียด รวมทั้งการประสานที่ค่อนข้างมากสักหน่อย นั่นเป็นเพราะไม่ใช่บ้านเราเมืองเรา ทำให้อาจจะไม่สะดวกในการเตรียมอุปกรณ์มากมาย โดยเฉพาะการถ่ายรูป แต่งงานที่ถือว่าเป็นภาพแห่งความทรงจำ ที่คู่รักต่างก็เหินฟ้ามาไกลเพื่อ...

July 7, 2017

การถ่ายรูป แต่งงาน ของคู่บ่าวสาว ไม่ว่าจะเป็นพิธีหมั้น หรือพิธีแต่งงาน นอกเหนือจากการเก็บจากไฟล์ภาพ ก็เหมือนกับการเก็บบันทึกลงเม็มโมรีชีวิต ที่มาจากการตัดสินใจของคนสองคนที่อยากใช้ชีวิตคู่ให้เป็นครอบครัวอย่างมีความสุข  แต่ก็มีบางคู่ที่มาจากการคลุมถุงชน หรือมาจากความผิดพ...

July 7, 2017

หลาย ๆ คนอาจคุ้นเคยกับธรรมเนียมดั้งเดิมของพิธีแต่งงานสากลกันมาบ้าง ไม่ว่าจะเป็นชีวิตจริง หรือผ่านทางนิยาย ภาพยนตร์ แต่น้อยคนนักที่จะรู้ถึงที่มาจริง ๆ ของธรรมเนียมพวกนี้ ซึ่งพิธีต่าง ๆ จะขึ้นอยู่กับแต่ละสถานที่ หรือตามวัฒนธรรมของประเทศหรือชุมชนนั้น ๆ การเรียนรู้ประเพณีห...

July 7, 2017

ปัจจุบันการเลือกธีมงานแต่งถือเป็นไฮไลท์อีกอย่างหนึ่งของพิธีแต่งงาน เพราะนอกจากจะทำให้พิธีงานแต่งดูมีสีสันขึ้นมาแล้ว ยังมีส่วนทำให้ผู้ร่วมงานแต่งมีความสนุกกับการได้ทำอะไรแปลกใหม่อีกด้วย ซึ่งงานนี้ช่างภาพงานแต่งจะต้องวิ่งเก็บภาพให้ทั่วงานอย่าได้พลาดเลยทีเดียว  เพราะไม่ว่...

July 7, 2017

ด้วยความเร็วและความแรง ทำให้หนุ่ม ๆ ผู้หลงใหลในการแข่งรถมอเตอร์ไซค์ มักจะใช้เวลาอยู่ในสนามแข่งซะส่วนใหญ่ แม้จะถูกมองว่าเป็นเกมส์กีฬาอันตราย แต่ด้วยความชอบแล้วก็ยากที่จะออกจากวงการซิ่งได้.. ซึ่งหากสาวๆ ที่จะมาเป็นแฟนกับพ่อหนุ่มนักบิดทั้งหลาย ก็คงจะต้องทำใจกันสักหน่อย เพ...

Please reload

Featured Posts

I'm busy working on my blog posts. Watch this space!

Please reload

Recent Posts
Please reload

Archive
Please reload

Search By Tags