August 16, 2017

ภาพที่เกิดจากแสงและเงาของธรรมชาตินั้น ดูสวยงามเป็นที่สุดจริง ๆ  คิดว่าสมัยเด็กๆ หลายคนอาจจะเคยผ่านการเล่นเงาที่มาจากมือกันมาบ้าง ซึ่งก็ให้ความหลากหลายด้วยไอเดียที่แตกต่างกันออกไป  และนั้นก็เป็นอีกสิ่งไอเดียที่ช่างภาพงานแต่งจับมาใช้ในการถ่ายพรีเวดดิ้ง

การใช้แสงและเง...

August 16, 2017

เห็นชื่อเรื่องแล้วอย่าพึ่งคิดไปไกล ! นี้เป็นเรื่องของคนชอบแต่งตัว คงไม่มีคุณสาว ๆ คนไหนที่ไม่อยากใส่ชุดคู่กับแฟนตัวเองหรอกใช่ไหมครับ การถ่ายรูป แต่งงานที่อยู่ในชุดนอนในอิริยาบถต่าง ๆ  แม้ว่าจะเป็นแค่ชุดนอนธรรมดาแต่บอกเลยว่ามันไม่ธรรมดา  ซึ่งแม้บางคนอาจจะดูเป็นเรื่องเล็...

August 16, 2017

การใช้พรอพต่างๆ ในการถ่ายรูป แต่งงานถือว่าเป็นการเอื้ออำนวยต่อการถ่ายภาพสวยๆ เป็นหลักไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ชิ้นใหญ่ ชองใช้ในบ้าน รถยนต์ กีฬา...ฯลฯ หรือแม้แต่ของกินเล่น ซึ่งข้อสำคัญที่ช่างภาพงานแต่งต้องการคือภาพจะต้องออกมาสวยงาม แม้จะใช้ของกินหรือเครื่องดื่มแต่ก็ต้องสามารถ...

August 16, 2017

เป็นคู่รักคนดังที่ชอบในการออกกำลังกายเพื่อกระชับสัมพันธ์ได้อย่างเหนียวแน่น สำหรับช่างภาพงานแต่งอย่างผมก็ได้แต่แอบอิจฉาและชื่นชมความน่ารักของ อดีตเน็ตไอดอลและนักแสดงสาวสวยไซซ์มินิ เบเบ้ ธันย์ชนกและ บูม สุธีร์แฟนหนุ่มที่มีภาพน่ารักๆ ออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมกันตลอด ซึ่งภา...

August 8, 2017

แม้ว่าเหล่าฮิปสเตอร์จะไม่ได้ใช้เทคนิคมากมายในการถ่ายรูป แต่ด้วยความเป็นสไตล์ของเด็กแนวที่มีความอาร์ตในตัวเองสูง ทำให้กลายเป็นภาพที่เรียกว่า “ฮิปสเตอร์” ที่ดูราวกับเป็นศิลปินผู้รักอิสระ มีอารมณ์และการดำเนินชีวิตแบบสโลวไลฟ์เป็นตัวของตัวเอง แตกต่างจากคนธรรมดาทั่วไป รวมถึง...

August 8, 2017

Brookside Valley จ.ระยอง เป็นอีกหนึ่งที่พักที่หลายคนบอกว่าไปมาแล้วไม่รู้สึกผิดหวังเลยจริงๆ ใครที่ไปเที่ยวทะเลแถบจังหวัดชลบุรีหรือระยอง แล้วอยากจะหาที่พัก ที่ไม่แพงมาก พร้อมบรรยากาศน่ารักๆ ที่ Brookside Valley เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เหมาะมาก โดยเฉพาะการถ่ายรูป แต่งงาน ท...

August 8, 2017

ก้าวข้ามอุปสรรครักดราม่าแม่ไม่ปลื้มมาจนได้ สำหรับคู่ของนางเอกสาว “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์” และแฟนหนุ่ม “กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล” ที่ผ่านด่านทุกอย่างแถมตอนนี้กำลังแฮปปี้อินเลิฟสุดๆ  เพราะต่างก็ช่วยกันทำธุรกิจสร้างเนื้อสร้างตัวและสร้างอนาคตร่วม กัน ภาพที่เชื่อว่าหลายคนอา...

Please reload

Featured Posts

I'm busy working on my blog posts. Watch this space!

Please reload

Recent Posts
Please reload

Archive
Please reload

Search By Tags
Follow Us