September 30, 2017

“บ้านกลับหัว” Up Side Down World ศาลายา นครปฐม  เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เริ่มเป็นกระแสและมีผู้คนมาเที่ยวมากขึ้น รวมทั้งคู่รักอีกหลายๆ คู่ที่เล็งเห็นความสวยแบบแปลกๆ  ที่อยากจะถ่ายพรีเวดดิ้งหรือถ่ายรูป แต่งงานในแบบที่แตกต่างจากสถานที่อื่นๆ ดูบ้าง  คู่รักที่มาถ่าย...

September 30, 2017

ใครว่าเป็นเจ้าบ่าวสบาย! ไม่มีเรื่องให้ต้องปวดหัวและกังวลใจเหมือนเจ้าสาว  เพราะมีว่าที่เจ้าบ่าวหลายคนพากันโอดครวญเรื่องการแต่งตัวให้เหมาะกับว่าที่เจ้าสาวเช่นกัน ซึ่งส่วนใหญ่เจ้าบ่าวสมัยนี้ต้องมีลุคอ่อนโยน และดูดีเพื่อให้เหมาะสมกับเจ้าสาวแสนสวยที่อยู่เคียงข้างกันตลอดงานแ...

September 30, 2017

เชื่อว่าใครที่มีแพลนไว้ว่าอยากจะถ่ายรูป แต่งงาน ก็คงคิดธีมเอาไว้อยู่หลากหลายแน่นอน  ไม่ว่าจะเป็นธีมหวานๆ หรูๆ  สุดคลาสสิก หรือสไตล์ฮิปส์เตอร์   สไตล์แฟชั่นสตรีท   หรือถ่ายรูป แต่งงาน ท่ามกลางสวนดอกไม้  ทะเล ภูเขาและธรรมชาติที่สวยงาม   หรือแม้แต่ถ่ายรูป แต่งงาน บนเรือ ฯ...

September 30, 2017

การเป็นเจ้าสาวนั้น นอกเหนือจากการแต่งหน้าให้สวยโดดเด่นแล้ว การเลือกชุดและเครื่องประดับต่างๆ รวมทั้งชุดที่จะใส่ในวันแต่งงานก็มีความสำคัญไม่น้อย  ซึ่งเครื่องประดับรวมทั้งชุดเจ้าสาวแต่ละแบบ ต่างมีดีไซน์ที่โดดเด่นต่างกันไป  โดยจะต้องเลือกให้มีความพอดีและเข้ากัน ที่สำคัญที่...

September 13, 2017

หลังแต่งงานมีหลายคู่ที่ไปฮันนีมูนต่อ แต่เคยสงสัยกันไหมว่าทำไมคู่แต่งงานใหม่ถึงต้องไปฮันนีมูน  ทั้งๆ ที่เชื่อว่าก่อนหน้าที่จะแต่งงานนั้นคู่รักอาจจะมีการเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนกันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว แต่การไปท่องเที่ยวของคู่รัก ทำไมจะต้องมีคำจำกัดความพิเศษคำว่า “ฮันนีมู...

September 13, 2017

สำหรับหลายคนที่อินกับความเป็นเกาหลีและกำลังหาไอเดียการถ่ายรูป แต่งงานสวย เก๋ เท่ไม่ซ้ำใคร  หรือใครที่กำลังมีแพลนจะไปถ่ายพรีเวดดิ้ง หรือจะถ่ายเป็น รูปคู่สวย ๆ สำหรับคู่รักเก็บไว้   เชิญมาดูนี้เลยการถ่ายรูป แต่งงานสไตล์เกาหลีไม่น่าเชื่อว่าจะกลายเป็นกระแสนิยมได้ เพราะนอกเ...

September 13, 2017

SelfiGreeting  เป็นบริการเก็บคำอวยพรผ่านวีดีโอและการเขียนคำอวยพรบน  iPad Pro – VDO Guestbook  เรียกได้ว่าเป็นการให้บริการ สุดล้ำของเทคโนโลยี ซึ่งเป็นวิวัฒนาการจากสมุดอวยพรสู่สมุดอวยพรดิจิตอล ที่พัฒนาขึ้นมาจากสมุดอวยพรที่ทำได้แค่เก็บคำอวยพรของแขกที่มางาน แต่ไม่สามารถทำห...

September 12, 2017

ไม่ว่าจะเป็นสาวอ้วนหรือผอม ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิง ก็ต้องมีความรู้สึก อารมณ์ไม่ต่างกัน เพียงแต่ความอ้วนนั้นอาจจะเกิดจากสาเหตุหลาย ๆ อย่างและเชื่อว่าพวกเธอเองก็ไม่ได้อยากให้เป็นเช่นนั้น แม้ความอ้วนจะดูเหมือนว่าเป็นอุปสรรคหลาย ๆ อย่าง แม้แต่การถ่ายรูป แต่งงาน ที่สาวอวบไม่...

September 12, 2017

นอกจากดรีมเวิลด์และแดนเดรมิตรที่มีปราสาทเทพนิยายแล้ว..ในเมืองโคราช จ.นครราชสีมา ประเทศไทย ยังมีดินแดนแห่งเทพนิยายสวย ๆ สำหรับคอยต้อนรับนักท่องเที่ยวและคู่รักที่ชื่นชอบในเรื่องแฟนตาซีให้เข้ามาพักผ่อนถ่ายรูปที่นี่อีกด้วย..ช่างภาพงานแต่งอย่างผมเองพอได้ยินเข้าก็อดไม่ได้ที่...

Please reload

Featured Posts

I'm busy working on my blog posts. Watch this space!

Please reload

Recent Posts
Please reload

Archive
Please reload

Search By Tags