December 31, 2017

คู่บ่าว-สาวสามารถกำหนดธีมการถ่ายรูป แต่งงานได้มากกว่า ด้วยไอเดียเก๋ๆ  จากสื่อโซเชียลที่มีท่าโพสต์สวยๆ จากเหล่าเซเล็ป ดารา นางแบบ หรือคนทั่วไป ที่เราสามารถพบเห็นได้  บวกกับความคิดของคู่บ่าวสาวที่อยากจะเน้นธีมการถ่ายรูป แต่งงานแบบไหนเพื่อให้ตรงคอนเซ็ปต์คู่รัก หรือตรงกับภ...

December 31, 2017

สิ่งที่สำคัญอีกอย่างในการจัดงานแต่งงาน คือ การเชิญแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมเป็นสักขีพยานความรักในงานแต่งงานของคู่บ่าวสาว ซึ่งจะต้องให้ความสำคัญและให้เกียรติทุกคนที่สละเวลามาร่วมงานแต่งงานด้วย  การที่จะทำให้แขกประทับใจและอยากมาร่วมงานแต่งงานนั้น คู่บ่าวสาวจะต้องสร้างความ...

December 31, 2017

เป็นที่ฮือฮาทางโซเชียลมามาก กับการถ่ายภาพที่เทพสุดๆ!!  สำหรับผู้ชายคนนี้ที่ได้ถ่ายภาพตัวเขาเองขณะที่แฟนสาวกำลังจูงมือ ซึ่งเป็นภาพถ่ายที่ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้สวยมากๆ!!  

จากหนึ่งภาพเพิ่มเป็นสองภาพและสามสี่ภาพตามมา ในคอนเซ็ปต์ “Follow Me To” แล้วแต่ใครจะเรียก ซึ่งแต่...

December 21, 2017

อีกไม่กี่วันก็จะถึงเทศกาลปีใหม่แล้ว เชื่อว่ามีหลาย ๆ คนอาจจะกำลังเตรียมตัวหาสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับเดินทางไปพักผ่อนตามต่างจังหวัด หรือไม่ก็ต่างประเทศ   แต่ก็ยังมีคู่รักอีกหลายคู่ที่เตรียมจัดงานวิวาห์ฉลองปีใหม่และงานมงคลสมรสไปแบบทูอินวัน เรียกว่าใครที่มางานแต่งนี้นอกจาก...

December 21, 2017

เทศกาล Christmas หรือ X’Mas ตรงกับวันที่ 25 ธันวาคมของทุกปี และเป็นวันประสูติของพระเยซู ศาสดาแห่งศาสนาคริสต์ ซึ่งเป็นการฉลองความรักที่พระเจ้ามีต่อมนุษย์โลก ที่ได้ส่งบุตรชาย คือ "พระเยซู" ลงมาเกิดเป็นมนุษย์เพื่อช่วยไถ่บาป และช่วยให้มนุษย์ได้รอดพ้นจากการทำชั่ว ทำให้วันนี...

December 20, 2017

การถ่ายรูป แต่งงานสมัยนี้  กลายเป็นค่านิยมที่มีความสำคัญไม่น้อยไปกว่าการทำกิจกรรมอื่นๆ  ก่อนเข้าพิธีงานแต่ง ซึ่งนอกจากจะทำให้คู่บ่าวสาว ได้เก็บโมเม้นท์และความทรงจำดีๆ สุดประทับใจในการถ่ายภาพแล้ว  ภาพเหล่านี้ยังเป็นอนุสรณ์แห่งความรักอีกด้วย  แม้ว่าในยุคมิเรเนียมนี้มือถื...

December 6, 2017

ฟาร์มแกะพัทยาเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ช่างภาพงานแต่งได้มีโอกาสมาเยือนบ่อยๆ Pattaya Sheep Farm  หรือฟาร์มแกะพัทยา มีการปรับปรุงใหม่น่าเที่ยวมากๆ ซึ่งที่นี่ไม่เพียงแต่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับแค่มาชมแกะเท่านั้น หากแต่ยังมีโซนถ่ายรูปใหม่ๆ ที่มีความเป็นแฟนตาซีหลากหลาย...

December 6, 2017

ในฐานะช่างภาพงานแต่งทำให้ผมได้มีโอกาสได้ไปเยือนโฮจิมินห์ ซิตี้ เมืองหลวงเวียดนามเพื่อไปดูโลเกชั่นสำหรับถ่ายรูป งานแต่งให้กับคู่บ่าวสาวคนไทยที่อยากจะเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง ทำให้ผมต้องผ่านถนนโฮวันเฮว ในเขตฟูหวน ซึ่งอยู่ในย่านธุรกิจของเมืองหลวง ทำให้รู้สึกตื่นตาไปกับความสวยง...

December 1, 2017

ถือเป็นการโคจรมาร่วมงานกันครั้งแรกในจอโทรทัศน์สำหรับละคร "บ่วงบรรจถรณ์" ที่ได้พระ-นางพันล้าน "ใหม่ ดาวิกา" และ "มาริโอ้ เมาเร่อ" หลังจากร่วมงานกันในหนังดังอย่าง "พี่มากพระโขนง" ออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกัน ทำให้สาวๆ หลายคนฟินกับละครมากมาย และที่โดดเด่นไม่แพ้กันก็เห็นจะเป็น...

Please reload

Featured Posts

I'm busy working on my blog posts. Watch this space!

Please reload

Recent Posts
Please reload

Archive