June 15, 2018

เชื่อว่าไม่มีเจ้าบ่าว-เจ้าสาวคู่ไหนที่อยากจะมีอุปสรรคในพิธีแต่งงานอย่างแน่นอน ไม่เว้นแม้แต่เรื่องของฤดูกาลที่ดูเหมือนว่าช่วงฤดูฝนนั้นจะกลายเป็นอุปสรรคอย่างมากมายสำหรับเจ้าบ่าว-เจ้าสาว รวมทั้งญาติๆ และแขกผู้มีเกียรติอีกหลายคน ที่จะต้องเดินทางฝ่าสายฝนท่ามกลางรถติด เพื่อม...

June 15, 2018

การอ่านหนังสือจะทำให้คุณได้เปิดโลก ทั้งได้หาคำตอบในเรื่องที่ไม่รู้  และได้มองมุมมอง แนวคิดใหม่ๆ  ซึ่งอาจทำให้คุณได้ไอเดีย แรงบันดาลใจมากขึ้น  การอ่านหนังสือจะช่วยกระตุ้นการทำงานของสมอง กระตุ้นความจำและป้องกันอัลไซเมอร์ หรือความจำเสื่อมอีกด้วย และการอ่านหนังสือยังสามาถน...

June 15, 2018

ดอกไม้ติดเสื้อที่ติดบนหน้าอกถือเป็นสัญลักษณ์ของเจ้าบ่าว ซึ่งจะเรียกกันว่า boutonniere (บูโทเนียร์) เป็นการนำดอกไม้มาเสียบไว้ที่รูกระดุมบนปกเสื้อสูทของเจ้าบ่าว ปัจจุบันนิยมใช้เป็นช่อดอกไม้ติดปกเสื้อของเจ้าบ่าวและญาติที่เป็นผู้ชายของเจ้าบ่าว-เจ้าสาว บางธรรมเนียมดอกไม้จะไ...

June 15, 2018

ถุงมือเจ้าสาวถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมของเจ้าสาวที่เลือกมาสวมใส่ให้เข้ากับชุดกินเลี้ยงตอนกลางคืน ซึ่งปัจจุบันมีการออก แบบและดีไซน์ถุงมือให้มีความเก๋ไก๋มากขึ้น ทันสมัยมากขึ้น เป็นการฉีกกฎของถุงมือในรูปแบบเดิมๆ ที่ได้คนรุ่นใหม่ไฟแรงมาออกแบบถุงมือให้เข้ากับยุคสมัยมากขึ้น ส่งผล...

June 15, 2018

จะดีแค่ไหน? ที่คุณได้ในสิ่งที่ต้องการกับสไตล์การถ่ายรูป แต่งงาน โดยที่คุณสามารถออกแบบเองได้ แค่มีช่างภาพงานแต่งสักคน ที่พร้อมจะถ่ายทอดเรื่องราวและความทรงจำดีๆ  ให้กับคู่รักได้เก็บไว้เป็นอนุสรณ์แห่งความรักว่า..ครั้งหนึ่งคุณทั้งคู่ได้ร่วมกิจกรรมดีๆ  กับการถ่ายรูป แต่งงาน...

June 15, 2018

ส่วนใหญ่แล้วงานแต่งมักจะมีเค้กงานแต่งงานซึ่งถือเป็นไฮไลท์ที่คู่บ่าวสาวต้องมีไว้ในงาน ซึ่งเค้กแต่งงานถือเป็นอีกหนึ่งสีสันของการตกแต่งให้เหมาะกับธีม บางงานเป็นม็อคอัพสำหรับใช้ตัดพอเป็นพิธี บ้างก็ใช้เค้กจริงที่มีการตกแต่งด้วยดอกไม้สวยๆ หรือเป็นเค้กธีมอลังการณ์มีรูปบ่าว-สา...

Please reload

Featured Posts

I'm busy working on my blog posts. Watch this space!

Please reload

Recent Posts
Please reload

Archive
Please reload

Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

@2023 by Charlotte McCoy. Proudly created with wix.com